HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE

0918 155 255 - Mr Hiếu

SẢN PHẨM MỚI

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Xem thêm

Chúng tôi tự giới thiệu

CÔNG TY GIẤY HACO XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

 

CÔNG TY GIẤY HACO xin cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và kính chúc Quý khách ngày càng hưng thịnh và phát triển hơn nữa.

 Hiện nay, giày da và may mặc là hai ngành phát triển mạnh ở Việt Nam, có kim ngạch xuất khẩu và tập trung nguồn lao động khá cao. Trong các cuộc thảo luận của các doanh nghiệp trong việc hình thành KCN sản xuất nguyên phụ liệu dệt may để cung ứng và dần thay thế cho các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

 Giấy cũng là một phần của phụ liệu của ngành may mặc và giày da, ban đầu các công ty may mặc và giày da có vốn đầu tư nước ngoài cũng nhập giấy sơ đồ vi tính hay giấy gói giày cho việc sản xuất. Sau thời gian thuyết phục họ sử dụng sản phẩm thay thế được sản xuất trong nước với chi phí thấp hơn. Cho đến hiện tại công ty chúng tôi là một trong những công ty cung cấp giấy và phụ liệu hàng đầu trong lĩnh vực may mặc. Sản phẩm, dịch vụ chính của chúng tôi gồm:

- Giấy sơ đồ trắng

- Giấy ráp cứng

- Giấy in chữ abc

- Giấy đục lỗ

- giấy duplex

- giấy pulure chống ẩm

- giấy bông lót bàn cắt

- giấy kraft

Và nhiều loại giấy khác

 

 

Là đơn vị chuyên cung cấp giấy cho các ngành may mặc, bao bì, giày da…GIẤY HACO tự hào đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng khắp nơi trên toàn quốc. Đồng thời giúp các công ty may mặc giảm chi phí khi phải nhập giấy từ nước ngoài về nên chúng tôi đã đa dạng các loại giấy nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách .

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với công việc giàu kinh nghiệm và nhiệt tình luôn sẵn sàng đón tiếp & tư vấn tới quý khách hàng những mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cùng các tính năng vượt trội của sản phẩm để mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi đến với HACO.

Với mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng, phương châm của chúng tôi là : Giá cả cạnh tranh nhất - Giao hàng nhanh chóng nhất - Thanh toán thuận lợi nhất - Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất". Nhờ đó, chúng tôi tạo được niềm tin, sự thân thiết và gắn bó đối với mọi khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẤY HACO

Địa chỉ : Tổ 15B, Kp.4, P.Trảng Dài, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại : 0918 155 255                      MST : 3603150554